บทความ

เพื่อเป็นการยกย่องวิดเจ็ตผู้ติดต่อใหม่ของ Apple สำหรับ iPhone และ iPads

เพื่อเป็นการยกย่องวิดเจ็ตผู้ติดต่อใหม่ของ Apple สำหรับ iPhone และ iPads

วิดเจ็ตหน้าจอหลักจะเปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณให้เป็นระบบจัดการการติดต่อและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

ในขณะที่เรารอให้ Apple ซ่อมแซมส่วนติดต่อผู้ใช้ของ Safari อย่างถูกต้อง มีข่าวดี: วิดเจ็ต Contacts แบบใหม่ทั้งหมดใน iOS 15 จะมีประโยชน์จริงๆ ไม่ใช่แค่กับผู้ใช้ iPhone หรือ iPad ทุกคน แต่สำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรทุกคนด้วย เนื่องจากวิดเจ็ตจะเปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณให้เป็นระบบจัดการการติดต่อและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

ได้อย่างไร? อ่านต่อ.

ส่วนเสริมที่เป็นประโยชน์สำหรับหน้าจอหลัก
รายชื่อติดต่อก็คือสมุดรายชื่อ แต่ Apple ได้ปรับปรุงด้วยการเพิ่มวิดเจ็ต vamped-up ใน iOS 15

[ อ่านเพิ่มเติม: คู่มือสำคัญของนักรบถนนไร้สาย ]
คุณเพิ่มวิดเจ็ตเหมือนกับอย่างอื่น กดค้างที่แอพหรือวิดเจ็ตบนอุปกรณ์ของคุณ แล้วเลือกแก้ไขหน้าจอหลัก แตะปุ่มบวก (+) จากนั้นเลือกอันที่คุณอาจต้องการใช้

หากคุณติดตั้งวิดเจ็ตรายชื่อติดต่อ คุณจะได้รับสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ในการจัดเตรียมผู้จัดการข้อมูลส่วนบุคคลอันมีค่าให้กับคุณ มีให้เลือกในการกำหนดค่าสี่แบบ: มุมมองบานหน้าต่างเดียวเชื่อมต่อคุณกับคนที่คุณสื่อสารด้วยมากที่สุด และมุมมองสี่ หก และ 10 คนจะถูกเติมโดยอัตโนมัติ วิดเจ็ตจะติดตามผู้คนที่คุณติดต่อด้วยมากที่สุด และทำให้คนเหล่านั้นสามารถเข้าถึงได้ผ่านวิดเจ็ต

เป็นเรื่องที่ดีเมื่อคุณต้องการวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการติดต่อคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนสนิทที่คุณอาจติดต่อด้วยบ่อยๆ แต่ควรมีค่าเท่ากันสำหรับผู้ปฏิบัติงานในองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารบ่อยครั้งกับคู่ค้าภายในหรือภายนอก ทำให้ง่ายต่อการติดต่อบุคคลนั้นโดยตรงจากหน้าจอหลัก

อยู่เหนือความสัมพันธ์
แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ฉันคิดมากเกี่ยวกับวิดเจ็ตนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณแตะหนึ่งในบานหน้าต่างเหล่านั้นที่ทำให้มันน่าตื่นเต้น เพราะหากคุณโต้ตอบกับผู้ติดต่อนั้นเป็นจำนวนมาก สิ่งที่คุณจะเห็นเมื่อคุณแตะไอคอนของพวกเขาจะเป็นข้อมูลสรุปของการโต้ตอบล่าสุดทั้งหมดของคุณ

คุณสามารถดูข้อความ อีเมล รูปภาพ และลิงก์ที่แชร์ล่าสุด ไฟล์ใด ๆ ที่กล่าวถึงบุคคลนั้น หมายเหตุที่ใช้ร่วมกันใด ๆ การนัดหมายในปฏิทินที่มีบุคคลนั้น และการเตือนความจำล่าสุดทั้งหมด

นั่นมีประโยชน์อย่างยิ่ง มันจะแสดงให้คุณเห็นถึงวันเกิดของบุคคลนั้นหากคุณเพิ่มในปฏิทินของคุณ (คุณรู้หรือไม่ว่าการชนะสัญญาที่ประสบความสำเร็จเกิดขึ้นจากการมีคนสังเกตวันเกิดของคนอื่นและส่งคำทักทายมาได้อย่างไร ฉันไม่รู้คำตอบ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นกาวทางสังคมประเภทหนึ่งที่ควรอยู่ในการตลาดใด ๆ 101 .)

หมายความว่าคุณสามารถดูแลผู้ติดต่อหลักและการสื่อสารปัจจุบันทั้งหมดของคุณได้จากหน้าจอหลักบน iPhone ของคุณ

นั่นเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับการวางแผนโครงการในขณะเดินทาง และในขณะที่มันไม่ได้ (และไม่ควร) แทนที่การจัดการโครงการแบบเต็มน้ำหนักหรือเครื่องมือการทำงานร่วมกัน แต่ก็จะช่วยได้ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาแบบที่ผู้คนเคยจ่ายด้วยสิทธิ์ของตนเอง และตอนนี้มีให้บริการเป็นปัญหามาตรฐานใน iPad และ iPhone ทุกเครื่อง โดยเริ่มตั้งแต่ iOS/iPad OS 15

มันควรจะยอดเยี่ยมใน Smart Stack ด้วยวิดเจ็ตใหม่อื่น – เมล

เพื่อเป็นเกียรติแก่ Mail
วิดเจ็ตอื่นที่ฉันพบว่ามีประโยชน์จริงๆ คือวิดเจ็ต Mail ซึ่งช่วยให้คุณติดตามข้อความขาเข้าในกล่องจดหมายเฉพาะ เป็นเรื่องปกติ แต่อาจมีประโยชน์เป็นพิเศษหากคุณใช้เครื่องมือ VIP ใน Mail ให้เกิดประโยชน์

หลังช่วยให้คุณกำหนดผู้ติดต่อที่สำคัญเป็น VIP ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของข้อความขาเข้าจากบุคคลเหล่านั้น วิดเจ็ต Mail ช่วยให้คุณติดตามอีเมล VIP ขาเข้าหรือกล่องขาเข้าอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสแกนข้อความที่ได้รับล่าสุดจากผู้ติดต่อที่สำคัญที่สุดของคุณบนหน้าจอโฮมได้เสมอ

แต่สำหรับฉัน วิดเจ็ตผู้ติดต่อจะเป็นสิ่งที่ฉันใช้บ่อย ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ก็เช่นกัน

โปรดติดตามฉันทาง Twitter หรือเข้าร่วมกับฉันในบาร์ & กริลล์ของ AppleHolic และกลุ่มสนทนาของ Apple บน MeWe

ปิดความเห็น บน เพื่อเป็นการยกย่องวิดเจ็ตผู้ติดต่อใหม่ของ Apple สำหรับ iPhone และ iPads